Tin tức

5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền

Các nhà đầu tư có biết đến 5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền không, đây là những quy tắc quan trọng trong giới cần phải nắm rõ.

Khi các bạn đầu tư vào bất động sản nhà đất, vị trí địa lý là 1 trong những tiêu chuẩn số 1 mà các bạn phải quan tâm, sau đó quy hoạch cũng tác động rất lớn đến việc thành công của đầu tư bất động sản.

Vị trí là yếu tố quyết định

5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nến.

Vị trí địa lý 

Để cấu thành nên giá trị của đất nền hay bất động sản cần rất nhiều yếu tố nhưng yếu tố quan trọng hàng đầu và quyết định đó là vị trí địa lý của khu bất động sản đó. Với các nhà đầu tư yếu tố hàng đầu được họ chú trọng và để ý đến nhất là vị trí. Với những căn hộ chung cư vị trí cũng sẽ quyết định nó thuộc loại chung cư trung bình hay cao cấp. Nhà đất phụ thuộc vào nằm ở vị trí nào, tuyến đường nào hay ở vùng nào.

Quy hoạch

Quy hoạch các nhà đầu tư chú trọng quy hoạch theo vùng, theo khu vực, theo các khu công nghiệp, quy hoạch hạ tầng giao thông, quy hoạch các khu đô thị kinh tế mới và rất nhiều khu quy hoạch khác. Trên thực tế có rất nhiều khu đã được duyệt quy hoạch nhưng không có dự án nào thực hiện dẫn đến nhiều nơi bị bỏ hoang, nhiều người gặp phải tình trạng mất trắng hoặc cho đất treo.

Quy hoạch nhưng nơi tiềm năng

Giá cả 

Các bạn nên chọn những khu đất nền theo giá cả. Những khu có giá rẻ, giá trung bình và giá cao ngất ngưởng phù hợp với yêu cầu đề ra của tất cả các thành phần dân cư trong xã hội. Những mảnh đất hay lô đất nền sẽ có giá khác nhau tăng hoặc giảm theo từng năm do vậy các nhà đầu tư bất động sản cần phải tính kỹ lưỡng sao cho thu lại được nhiều lãi cao mà không lo bị mất lãi hoặc bị lỗ.

Chủ đầu tư

Các bạn nên chọn những khu đất được quy hoạch do các tập đoàn lớn của Việt
Nam về bất động sản cũng như xây dựng các khu nghỉ dưỡng và chung cư trên cả nước. Với các ông chủ đầu tư lớn sẽ mang lại giá trị cũng như tiềm năng của những miếng đất nền này mang lại.

Gần các tuyến đường giao thông

Các chủ đầu tư cần phải biết cách biến những lô đất nền có giá trị thấp thành sinh lợi nhuận cao nhất có thể

Để làm được điều này đòi hởi các bạn phải có đầu óc thật thông thái về bất động sản biến những mảnh đất nông nghiệp hay mảnh đất chưa có giá trị và kinh tế cũng như không có quy hoạch về các khu công nghiệp thành những loại đất có giá trị cao nhát thu hút mọi người dân để mắt tới.

5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền chắc hẳn đòi hỏi các nhà đầu tư suy nghĩ và đã có dự tính tương lai để mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư bất động sản

Xem thêm >> 5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu

Share:
Các tin khác
Có nên bán nhà giá 3 tỷ đồng ở hiện tại?
Rất nhiều ý kiến thắc mắc về câu hỏi: Có nên ...
5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu
Những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu ...
Bí quyết đầu tư đất nền để sinh lời khủng
Khi các bạn muốn đầu tư vào bất động sản để ...
Kinh nghiệm chọn mua chung cư
Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh ...
Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn
Các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình ...
Có nên mua chung cư ở thời điểm này
Có nên mua chung cư ở thời điểm này hay không ...
Condotel Là Gì Và Giá Trị Mang Lại Từ Condotel
Condotel là gì, những giá trị mà Condotel mang lại cho ...
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất ...
Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng
Với sự tăng trưởng du lịch vượt bậc trong thời gian ...
Đối tác của AVH
bidv
google
maritime bank
mb
Vib bank
Vrb
Đăng ký nhận thông tin từ AVH
Đăng ký