Tin tức

Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất

Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất khi lựa chọn những nơi thế chấp, gần đường, gần nơi xây dựng cầu hoặc đất nông nghiệp.

Đối với các nhà đầu tư thì việc sinh lời trong 1 thời gian ngắn mang lại lợi ích rất lớn. Vậy những cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất nào mà nhà đầu tư nên quan tâm?

Mua đất khi sổ đỏ/sổ hồng trong tình trạng thế chấp

Với những tài sản cập nhật tình trạng cầm cố, thế chấp, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng có cơ hội sinh lời đột biến vì chủ nhà thường rất cần tiền và muốn bán trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, bất động sản được thế chấp, cầm cố thường có pháp lý hoàn chỉnh và giá trị tương đối cao, bên bán không đẩy giá lên cao và có khi chủ động giảm giá vì lo sợ khó thương lượng và thời gian bị kéo dài.

Vì thế, cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất thông qua dạng thế chấp, cầm cố sẽ giúp nhà đầu tư dễ đàm phán với những điều khoản có lợi cho mình. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần đi đường vòng chứ không thể mua trực tiếp.

Đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản nằm trong khu quy hoạch sử dụng đất là đất ở

Đất nông nghiệp (Bao gồm đất trồng cây lâu năm, đất nuôi trồng thủy sản, đất vườn) nằm trong khu vực được quy hoạch sử dụng đất là đất ở, các nhà đầu tư có thể chuyển đổi mục đích dùng đất để lên thổ cư hợp pháp. Vì đất nông nghiệp có giá trị rất thấp so với đất thổ cư nên nếu thương vụ thành công thì đây sẽ là cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất. Những chuyên gia bất động sản cho rằng mua đất kiểu này như là “ nhắm mắt cũng có lợi” vì mua tận gốc và bán tận ngọn.

Cơ hội sinh lời đột biến với đất nông nghiệp

Quỹ đất nằm trong khu vực mở đường

Nhà đầu tư sẽ có cơ hội kép nếu thành công trong việc săn lùng quỹ đất nằm trong khu quy hoạch mở đường. Cơ hội đầu tiên là khả năng đổi vị trí từ hẻm ra mặt tiền bởi giá đất mặt tiền cao hơn những chỗ khác. Cơ hội tiếp theo là sau khi mở đường, dù đất ở mặt tiền hay hẻm thì giá sẽ tiếp tục tăng lên theo diễn biến hạ tầng.

Đầu tư vào quỹ đất nằm trong khu vực mở đường sẽ tăng gấp đôi cơ hội sinh lời

Nhà đất xung quanh khu vực thi công cầu

Việc mở đường, xây cầu sẽ mang lại nhiều lợi ích nhà đất tại những khu vực thi công. Trên thực tế, việc xây dựng 1 cây cầu nối 2 khu vực có tới 70-80% khả năng kích giá nhà đất tăng mạnh, tùy vào hạ tầng, mức độ kết nối và tầm ảnh hưởng của cây cầu mới. Vì thế, đây là cơ hội sinh lời đột biến cho các nhà đầu tư trong 1 giai đoạn.

Việc xây cầu sẽ khiến quỹ đất tại khu vực xung quanh tăng mạnh

Trên đây là thông tin cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất để các nhà đầu tư tham khảo để chọn ra hướng đi đúng cho mình.

Share:
Các tin khác
Có nên bán nhà giá 3 tỷ đồng ở hiện tại?
Rất nhiều ý kiến thắc mắc về câu hỏi: Có nên ...
5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền
Các nhà đầu tư có biết đến 5 quy tắc vàng ...
5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu
Những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu ...
Bí quyết đầu tư đất nền để sinh lời khủng
Khi các bạn muốn đầu tư vào bất động sản để ...
Kinh nghiệm chọn mua chung cư
Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh ...
Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn
Các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình ...
Có nên mua chung cư ở thời điểm này
Có nên mua chung cư ở thời điểm này hay không ...
Condotel Là Gì Và Giá Trị Mang Lại Từ Condotel
Condotel là gì, những giá trị mà Condotel mang lại cho ...
Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng
Với sự tăng trưởng du lịch vượt bậc trong thời gian ...
Đối tác của AVH
bidv
google
maritime bank
mb
Vib bank
Vrb
Đăng ký nhận thông tin từ AVH
Đăng ký