Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua chung cư

Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua chung cư hợp lý nhất đối với thị trường bất động sản hiện nay.

Chọn mua một căn hộ chung cư không phải chuyện dễ dàng đối với cả người mua nhà lần đầu hay đã từng có kinh nghiệm mua chung cư rồi. Bài viết sau chúng tôi hướng các bạn đến những chi tiết cơ bản nhất vì đó là điều kiện yếu tố quyết định chính để lựa chọn mua chung cư.

1. Ví trí

Đây phải gọi là yếu tố được quan tâm hàng đầu, người xưa thường nói “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” ngôi nhà mà mình sống phải được thoải mái, thăng tiến về công việc…Hướng nhà phải hợp với tuổi, mệnh của chồng và của vợ. Có thể chọn hướng Đông Nam hay phía Tây, Đông Bắc, tuy nhiên hướng phía Tây và Đông Bắc có khắc nhiệt về thời tiết nóng và lạnh nhưng do ythij trường vật liệu xây dựng, tragn thiết bị nội thất cũng rất phát triển và đa dạng nên bạn không lo lắng quá vấn đề này.

2. Khảo sát

Việc khảo sát những vấn đề quanh khi chung cư là một ý không hề tồi, không chỉ biết được vấn đề như tắc đường hay tình trạng chung của nhiều khu vực nội đô hiện nay thì chuyện ngập úng cũng cần được lưu ý. Bạn chỉ cần bỏ thời gian ra khoảng 1 ngày hoặc ngồi quán trà đá ven đường gần chung cư đó cũng có thể biết nhiều chuyện đáng quan tâm từ giá cả cho đến việc tốt hay xấu của chung cư này.

Thêm vào đó là tiện ích nộ- ngoại khu có đáp ứng đầy đủ nhu cầu không. Không chỉ với chúng ta mà còn con bạn còn tiện ích hàng ngày… nếu như không đáp ứng đủ phù hợp với gia đình bạn thường xuyên sử dụng thì bạn cần xem xét lại

3. Địa điểm – Vấn đề bên trong chung cư

Khu chung cư đó có gần với trung tâm không, giá cả ra làm sao… đó là điều mà cần thiết của con người. Hoặc nếu như các chung cư có xa một chút nhưng tiện ích được là giao thông, an ninh tốt thì cũng có thể là yếu tố được lựa chọn.

Đi lại việc bạn di chuyển từ chỗ gửi xe lên nhà bnawgf phương tiện gì và ở đó những người xung quanh bạn như thế nào… Mật độ người dân thuê ở chung cư đó ra sao… Có đảm bảo được an toàn không ví dụ như của thoát hiểm hay phòng chống cháy nổ

Chọn những căn chung cư nằm xa nơi tập trung rác và khu vực thang máy của tòa nhà, để chống lại tiếng ồn khi dân cư di chuyển và hạn chế mùi hôi.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho quý khách những thông tin quan trọng để các bạn có kinh nghiệm chọn mua chung cư hợp lý nhất và chất lượng nhất.

Xem thêm >> Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn

Share:
Các tin khác
Có nên bán nhà giá 3 tỷ đồng ở hiện tại?
Rất nhiều ý kiến thắc mắc về câu hỏi: Có nên ...
5 quy tắc vàng khi đổ tiền đầu tư đất nền
Các nhà đầu tư có biết đến 5 quy tắc vàng ...
5 bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu
Những bí quyết đầu tư bất động sản của người giàu ...
Bí quyết đầu tư đất nền để sinh lời khủng
Khi các bạn muốn đầu tư vào bất động sản để ...
Chung cư hay nhà đất lý tưởng hơn
Các bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình ...
Có nên mua chung cư ở thời điểm này
Có nên mua chung cư ở thời điểm này hay không ...
Condotel Là Gì Và Giá Trị Mang Lại Từ Condotel
Condotel là gì, những giá trị mà Condotel mang lại cho ...
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất
Cơ hội sinh lời đột biến khi đầu tư nhà đất ...
Cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng
Với sự tăng trưởng du lịch vượt bậc trong thời gian ...
Đối tác của AVH
bidv
google
maritime bank
mb
Vib bank
Vrb
Đăng ký nhận thông tin từ AVH
Đăng ký